Quy Định Chung Và Chính sách bảo mật thông tin

Website thương mại điện tử https://vic.net.vn/ do Công Ty TNHH Kiến Trúc, Xây Dựng & Thương Mại Nội Thất Việt thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

I. Nguyên tắc chung

Sản phẩm được kinh doanh tại https://vic.net.vn/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Hoạt động mua bán tại https://vic.net.vn/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dung.

II. Chính sách bảo mật

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website : https://vic.net.vn/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà VIC yêu cầu cung cấp bắt buộc để VIC liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VIC nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch, thanh toán, VIC chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

VIC cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của VIC về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VIC về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp tìm hiểu vi phạm và giải quyết.

III. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được VIC cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân VIC. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. VIC cam kết rằng:

Quy Định Chung Và Chính sách bảo mật thông tin
5 (100%) 1 vote[s]

Có thể bạn quan tâm
Gọi điện Nhắn tin Bảng giá Facebook