10:17, 26/03/19  | 206 views | Blog Thiết Kế Nội Thất, Thi Công | By  | 

Nhưng Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

Nhưng Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

Thông thường khi thuê thi công nội thất nói chung cũng như thi công nội thất chung cư nói riêng thì chúng ta nên chọn những đơn vị thi công trọn gói để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý những điểm sau đây để không bị mất tiền oan khi thi công. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn những đơn vị thi công nội thất chung cư ưng ý nhất.

Quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói

Trước khi đi đến những lưu ý quan trọng thì bạn nên tìm hiểu về quy trình làm việc của những đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói.

Quy trình này có 2 giai đoạn chính, giai đoạn đầu tiên đó là thi công thô, tức là làm những công việc như xây mới, trát lại. Nhìn chung đây là khâu định hình cho kiến trúc của căn hộ để có thể dễ dàng thi công hoàn thiện sau này.

Đầu tiền người ta sẽ đập phá, xây trát lại tường cũng như trần theo bản vẽ thiết kế. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo yêu cầu kỹ thuật bao gồm các công việc bao gồm cả việc làm mới hệ thống điện trong nhà và cả hệ thống nước hay thông khí.

Tiếp theo đó là giai đoạn thi công hoàn thiện. Giai đoạn này không nhất thiết phải chờ đến khi hoàn thành giai đoạn thứ nhất mà có thể thực hiện song song. Ở khâu này người ta sẽ tiến hành đo đạc các kích thước trong nhà để có thể sản xuất những sản phẩm trang trí. Cuối cùng người ta sẽ đem những sản phẩm này đến lắp ráp.

Những lợi ích khi lựa chọn thi công trọn gói

Không mất nhiều thời gian trông nom và giám sát công trình

Một khi bạn lựa chọn thi công nội thất trọn gói thì họ sẽ thi công toàn bộ từ đầu đến cuối và cả những chi tiết nhỏ nhất của công trình. Điều này khiến bạn không cần phải trông nom và giám sát từng công đoạn của những dịch vụ khác nhau. Tiến độ thi công luôn được làm rõ trong hợp đồng thi công ngay từ khi ký kết và bạn hoàn toàn có thể yêu cầu về tiến độ và mẫu mã.

Thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất trọn gói

Tiến độ thi công nhanh chóng và có thể kiểm soát

Trong dịch vụ thi công nội thất có những công đoạn như đập phá, xây trát lại tường và sàn nên nếu như bạn thuê nhiều dịch vụ khác nhau để thi công thì công việc có thể bị chậm trễ và ảnh hưởng tới những khâu làm việc tiếp theo của những đơn vị khác.

Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ trọn gói thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Ngay từ khi ký kết hợp đồng, chủ thầu đã có kế hoạch cho việc thi công và lắp ráp nội thất cho căn hộ của bạn. Các đội nhóm làm việc khác nhua sẽ được sắp xếp sao cho thời gian tiêu tốn là ít nhất. Chính vì thế lựa chọn thi công trọn gói là giải pháp vô cùng hợp lý.

Những lưu ý nằm lòng khi chọn thi công nội thất chung cư tọn gói

Chọn những đơn vị uy tín, chất lượng

Để có một căn hộ ưng ý mà không tốn những khoản tiền vô lý thì việc đầu tiên bạn nên chọn dịch vụ uy tín và chất lượng công việc tốt. Điều này bạn có thể nghe và tìm hiểu qua kênh khách hàng của cơ sở đó. Khách hàng cũ chính là nơi khai thác những nhận xét vô cùng quý giá và chính xác.

Lưu ý chọn dịch vụ uy tín và chất lượng công việc tốt

Lưu ý chọn dịch vụ uy tín và chất lượng công việc tốt

Một đơn vị làm ăn uy tín và chất lượng sẽ khiến cho khách hàng cũ cảm thấy hài lòng về chất lượng thiết kế, nguyên vật liệu và cả thời gian thi công. Bạn có thể đọc những bình luận từ khách hàng để có thể lựa chọn một cơ sở thi công nội thất uy tín nhất. Nếu như những lời phản hồi có sự chê trách hay không minh bạch về cách làm việc của cơ sở thì bạn không nên lựa chọn cơ sở này làm nhà thầu thi công nội thất trọn gói.

Làm hợp đồng chi tiết và rõ ràng

Sau khi đã chọn được cơ sở uy tín, bạn cần phải làm một bản hợp đồng thật đầy đủ và chi tiết với 3 yếu tố chính đó là tiến độ, các hạng mục và yêu cầu về chất lượng các hàng mục thi công. Khi làm tốt những điều trên trong bản hợp đồng thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất này.

Giám sát và kiểm tra những hạng mục quan trọng

Đối với những hạng mục quan trọng như hệ thống điện, nước và sơn bả thì bạn nên giám sát. Bởi vì điện, nước là những hạng mục liên quan đến những nhu cầu thiết yếu của ngôi nhà. Còn sơn bả liên quan trực tiếp đến vẻ đẹp của căn hộ chung cư. \

Giám sát và kiểm tra những hạng mục quan trọng

Giám sát và kiểm tra những hạng mục quan trọng

Trên đây là những lưu ý về việc thi công nội thất chung cư mà bạn nên chú ý để có được một căn hộ ưng ý mà không bị mất những khoản tiền vô lý cho những chủ thầu thi công không uy tín.

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm
Gọi điện Nhắn tin Bảng giá Facebook